Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Battle Card – Thế giới bài ma Dota Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Tải Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Thế giới của những thẻ bài ma Dota có thành công hết sức vang dội ở Việt Nam. Thành công hơn đó chính là nhà phát hành đã cho ra đời phiên bản Dota ngay trên chiếc mobile chạy hệ điều hành Android. Cùng thưởng thức và trải nghiệm trò chơi này ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn nhé! Được xuất phát tại xứ sở kim chi Hàn Quốc, nó đã du nhập về đến đất nước Việt Nam.

game dota

game dota

Người chơi sẽ được trải nghiệm với những cảm giác thật tuyệt vời cùng với những anh hùng sẵn sàng tham gia chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình. Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của các gamer phải làm đó chính là tham gia xây dựng 1 bang chủ hùng mạnh với những thẻ bài ma thuật. Mỗi 1 lá bài sẽ mang 1 sức mạnh và phép thuật khác nhau, vì vậy bạn cần biết cách phối hợp các quân bài chiến đấu và quân bài hỗ trợ tăng sức mạnh tấn công hoặc phép thuật của mình.

Được thiết kế với đồ họa đẹp mắt 3D sẽ mang lại cho bạn những cảm giác như đang chiến đấu thực sự, âm thanh sống động cùng với hơn 300 thẻ bài khác nhau mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Lối chơi trong game đa dạng, linh hoạt theo phong cách chiến đấu cũng như cá tính của bạn.

tai game dota

Điều thu hút các gamer đó chính là sự đa dạng về tướng, kỹ năng và trang bị sẽ buộc người chơi phải vận dụng trí tuệ của mình để lựa chọn và đưa ra những quyết định khác nhau có ảnh hưởng đến kết quả trận đấu vào từng thời điểm. Nào còn chờ gì nữa nhanh tay tải game Dota về máy của mình nhé! Chúc các bạn  chơi game vui vẻ!

Tải Battle Card – Thế giới bài ma Dota Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Vua diệt chuột

Vua diệt chuột

921 0 Tải về
Game Beat 3D

Game Beat 3D

971 0 Tải về
Game iGà

Game iGà

857 0 Tải về
Game Bắn trứng

Game Bắn trứng

917 0 Tải về
Phong Ma

Phong Ma

902 0 Tải về