Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Đại hải trình Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Đại hải trình

Tải Đại hải trình

Đại hải trình hay còn có tên gọi khác là Vua Hải Tặc, trò chơi hấp dẫn giúp bạn có thể thư giãn và giải trí cực tốt và đơn giản hơn cả đó chính là nó đã có phiên bản dành cho mobile chơi mọi lúc và mọi nơi mà bạn thích nhé! Một game online đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Dưới đáy biển sâu là nơi cất giữ rất nhiều kho báu có giá trị khác nhau. Bạn sẽ trở nên giàu có bởi những khối tài sản khổng lồ này đúng không nào?

game dai hai trinh

game dai hai trinh

Không phải vận dụng nhiều trí tuệ như những trò chơi chiến thuật hay nhập vai khác nhau, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ hóa thân vào vai Vua hải tặc từng bước mở rộng hải đồ thống trị cả thế giới. Người chơi hãy cố găng xây dựng đội của bạn một cách khôn ngoan và mạnh mẽ khi chiến đấu với kẻ thù.

Khi tham gia vào Đại Hải Trình người chơi có thể trải nghiệm với hơn 200 nhân vật quen thuộc với các thành viên của đội hải tặc Mũ Rơm, những vị tướng của hải quân. Trò chơi đã được việt hóa do vậy người chơi có thể dễ dàng tham gia và không gặp bất cứ sự cản trở nào của những ngôn ngữ khác.

tai game dai hai trinh

tai game dai hai trinh

Bạn sẽ chỉ huy đội của mình, khi bắt đầu tham gia vào game chỉ có 3 thuyền quân và từ sau đó bạn sẽ phát triển để mở rộng đội quân của mình. Người chơi chỉ có thể điều chỉnh đội hình trước khi bước vào cuộc chiến hoặc thay đổi trang bị chứ không can thiệp trực tiếp khi trận đấu đã bắt đầu. Bạn có thể tham gia thách đấu với bạn bè 1 cách thoải mái, tình công bằng trong game được sự thu hút của tất cả các gamer trong và ngoài nước.

Tải Đại hải trình Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Top Eleven – Quản lý bóng đá

Top Eleven – Quản lý bóng đá

2059 0 Tải về
Game dị tinh

Game dị tinh

1052 0 Tải về
Quái vật không gian

Quái vật không gian

905 0 Tải về
Game iGà

Game iGà

857 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2932 0 Tải về