Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Đại Minh Chủ Android, IOS
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...

Đại Minh Chủ

Tải Đại Minh Chủ

Trong những ngày qua cộng đồng gamer việt nam không ngừng bàn tán về 1 thể loại game kiếm hiệp, trò chơi gây xôn xao dư luận bởi cốt truyện hấp dẫn cũng như lối chơi phong phú đó chính là Đại Minh Chủ. Có rất nhiều level để gamer có thể trải nghiệm và hơn thế nữa nó đã xuất hiện trên mobile chạy hệ điều hành Android, iOS. Thật tuyệt vời  khi có thể giải trí trên mobile nhỏ bé của mình mọi lúc, mọi nơi đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về trò chơi này các bạn nhé!

game dai minh chu

Ra đời vào cuối năm 2104 cho đến nay trò chơi đã có hàng nghìn tài khoản đăng ký tham gia. Bên cạnh đó cộng đồng gamer của trò chơi đã tổ chức những buổi offline để giao lưu, học hỏi về những chiến thuật cũng như lối chơi  mới lạ và sáng tạo.

Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của bạn phải lập ra 1 bang phái, tiến hành thu phục để có thể mở rộng bang phái của mình duy trì và phát triển để ngày càng hùng mạnh. Đúng như tên gọi của game đó chính là Đại Minh Chủ. Bạn phải điều khiển quân lính của mình để tiêu diệt những bọn đạo tặc tấn công bang phái của bạn bất cứ khi nào.

tai game dai minh chu

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá khi tham gia vào trong trò chơi. Nhanh tay tải game đại minh chủ miễn phí tại đây nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Đại Minh Chủ Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Super Mario Bros 3

Super Mario Bros 3

1076 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Côn trùng đổ máu

Côn trùng đổ máu

940 0 Tải về
Tây Du Truyện

Tây Du Truyện

945 0 Tải về
Xác sống nổi loạn

Xác sống nổi loạn

2930 0 Tải về