Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Dota truyền kỳ Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dota truyền kỳ

Tải Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ đang có sức mạnh lan tỏa rất lớn tại Việt Nam bởi đây là game nhập vai chiến thuật với cốt truyện hấp dẫn và đặc sắc nó đã lôi cuốn được người chơi ngày càng tham gia đông đảo. Nó thu hút mọi người kể cả những dân văn phòng cũng tham gia rất nhiều. Với nhà sản xuất nổi tiếng đó chính là công ty VNG họ đang dẫn đầu xu thế sản xuất game tại việt nam. Không còn phải gắn bó với chiếc PC hay laptop cồng kềnh, chỉ với chiếc smartphone phổ thông, người chơi đã có thể cài đặt và trải nghiệm ngon lành mọi lúc mọi nơi tựa game hơn 50 triệu người chơi. Thực sự là 1 con số khổng lồ đúng không nào?

game dota truyen ky

game dota truyen ky

Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của bạn là phải đi thu thập các loại thẻ bài trong game. Các thẻ bài này được có các tư chất hoàn toàn khác nhau và tùy thuộc vào số sao của chúng cũng như mỗi thẻ bài đều sở hữu cho riêng mình với 4 kỹ năng riêng biệt. Trong các lần đầu chiến đấu trong “Đấu trường” bạn hãy chọn những đối thủ có vị thứ cao hơn bạn trong bảng xếp hạng nhưng có “Lực chiến” thấp hơn đội của bạn, nếu không tìm thấy hãy dùng nút “Tạo mới”

Có tổng thể 30 level từ dễ tới khó để bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau. Bạn hãy yên tâm vì sẽ có sự trợ giúp trong trò chơi để bạn có thể vượt qua những thử thách và khó khăn trong Dota truyền kỳ.

tai game dota truyen ky

tai game dota truyen ky

Thêm vào đó phần lồng tiếng của DoTa Truyền Kỳ được thực hiện vô cùng đặc sắc với chất giọng và nội dung ấn tượng đầy hài hước từ các gương mặt nổi tiếng như Pew Pew, Đông Nhi, Bà Tưng, Hari Won…, khiến game thủ không thể nào quên chỉ sau một lần trải nghiệm.

Tải Dota truyền kỳ Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Vua diệt chuột

Vua diệt chuột

922 0 Tải về
Tây Du Truyện

Tây Du Truyện

945 0 Tải về
Đại Minh Chủ

Đại Minh Chủ

998 0 Tải về
Phong Ma

Phong Ma

902 0 Tải về
Game Castle Clash

Game Castle Clash

2877 0 Tải về