Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Game Bắn trứng Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Game Bắn trứng

Tải Game Bắn trứng

Trò chơi nổi tiếng bắn trứng khủng long trên chiếc máy tính được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với lối chơi nhẹ nhàng đơn giản nó đã chiếm được cảm tình lớn của mọi người cũng như những thành viên nhí. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người thì những nhà làm game đã phát triển và cho ra đời phiên bản game bắn trứng trên mobile.

game ban trung

game ban trung

Đến với trò chơi này nhiệm vụ của người chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bạn chỉ cần kết hợp được cho 3 trái trứng cùng màu với nhau là phá hủy được nó. Nếu mà khối trứng càng nhiều thì số điểm mà bạn đạt được càng nhiều hơn nữa. Hiện nay nó đã có mặt trên các dòng smartphone thì bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình là có thể làm nổ tung những trái bống cùng màu rồi đúng không nào?

Hãy chú ý nhé vì những quả bóng này có rất nhiều màu sắc nó có thể làm nhầm lẫn thị giác của bạn dẫn đến bắn sai những quả bóng trên màn hình. Đối với lối chơi trong game, người chơi không phải suy nghĩ quá nhiều để có chiến thuật đặt ra nhưng phải thật sự nhanh tay và nhanh mắt để đưa ra quyết định cấp tốc, nếu  không những con chim sẽ bay lên trên màn hình bạn không thực sự nhanh tay tiêu diệt chúng thì nó sẽ làm xuất hiện thêm 1 màu bóng khác và sẽ gây cản trở lớn trong quá trình tham gia vào trò chơi của bạn.

tai game ban trung

Khi tham gia vào trò chơi nếu bạn nhìn trên đó  có chữ 2X, 3X, 4X thì bạn cố gắng nhanh tay chọn lấy quả bóng đạn cùng tông màu để bắn vào những quả bóng có chữ đó nhé. Số điểm sẽ tương ứng với số pháo hoa được nhân lên. Trong lúc này đôi tay của bạn cần nhanh chóng bắn để đạt được điểm cao. Nó chỉ duy trì trong thời gian ngắn thôi nhé!

Hãy cảm nhận sự khác biệt trong trò chơi này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Bắn trứng Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Battle Card – Thế giới bài ma Dota

1047 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu

945 0 Tải về
Thiên Tướng giáng hạ

Thiên Tướng giáng hạ

970 0 Tải về
Top Eleven – Quản lý bóng đá

Top Eleven – Quản lý bóng đá

2059 0 Tải về