Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Game dị tinh Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Game dị tinh

Tải Game dị tinh

Phiên bản game dị tinh mới nhất năm 2015 cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn với hình ảnh được thiết kế 3D. Và hơn đó game đã cập nhật phiên bản mobile dành cho hệ điều hành Android. Nếu những bạn nào yêu thích về khoa học, khám phá của người ngoài hành tinh thì đây là 1 trò chơi bạn không thể bỏ qua trên chiếc dế yêu của mình đấy.

game di tinh

game di tinh

Đây là trò chơi online nên điện thoại của bạn cần kết nối 3G hay Wifi thì mới có thể tham gia vào trò chơi, Dị Tinh thu hút người chơi bằng nhiều sự kiện khác nhau như: khuyến mãi giờ vàng nạp thẻ, giờ vàng luyện cấp hay sự kiện trang bị anh hùng…rất nhiều sự kiện hấp dẫn thu hút người chơi.

Game được kể về câu chuyện 1 hành tinh xanh bị hủy diệt, mọi người ở đây không ai có thể ngăn được sự phá hủy của thế lực gian ác đối với nơi mình đang sinh sống tại đây. Họ đã phải chuyển tới nơi ở mới để sinh sống nơi đây có nước, điện…để mọi người sinh hoạt và đây là quê hương thứ 2 của họ đó có tên là Dị Tinh. Nhưng không dừng tại đó ở nơi ở mới này họ phải đối đầu với 1 thảm họa diệt chủng mới mang tên Ma Tộc.

tai game di tinh

tai game di tinh

Cuộc chiến bắt đầu từ đây, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật để bảo vệ hành tinh của mình. Trò chơi có 108 level đủ để bạn trải nghiệm, mức khó của trò chơi tăng theo từng mức khác nhau. Hơn nữa, game còn có hệ thống bản đồ cực lớn, rất phù hợp với việc chơi Single Play đang thịnh hành hiện nay. Trò chơi là sự kết hợp giữa 2 yếu tố khác nhau đó chính là yếu tố huyền thoại cũng như phiêu lưu viễn tưởng mang lại sự thích thú cho người chơi. Còn nhiều điều để khám phá trong khi tham gia vào trò chơi, nhanh tay tải game dị tinh về máy các bạn nhé!

Tải Game dị tinh Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Tây Du Truyện

Tây Du Truyện

945 0 Tải về
Trà Chanh Việt Nam

Trà Chanh Việt Nam

917 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Game Castle Clash

Game Castle Clash

2877 0 Tải về
Thiên Tướng giáng hạ

Thiên Tướng giáng hạ

969 0 Tải về