Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...

Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

Tải Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda dựa  vào đó trò chơi Kungfu Pet đã được ra mắt tới các bạn chơi game vào tháng 6 – 2014. Đây là thể loại game nuôi thú chiến đấu hỗ trợ hệ điều hành Android. Đặc điểm nổi bật là trò chơi này đó chính là kết hợp với mạng xã hội Facebook do đó người chơi có thể thi đấu với tất cả bạn bè của mình nhé!

game kungfu pet

game kungfu pet

Các nhân vật trong trò chơi cũng được tái hiện lại đáng yêu như những nhân vật trong bộ phim hoạt hình hệ thống hình ảnh cực đẹp, sắp xếp gọn với các nhân vật màu sắc được phối rất Kute. Khi tham gia vào game đầu tiền bạn phải nuôi và chăm sóc KungFu Pets của bạn từ lúc chào đời cho đến khi nó trở thành bậc thầy về Kung Fu. Đào tạo và cho chúng ăn những khẩu phần ăn hợp lý, giúp chúng phát triển qua 3 giai đoạn. Lên cấp thú cưng, trang bị cho chúng tất cả những gì cần thiết trước khi gia nhập đấu trường Kung Fu. Trong Kungfu Pet có tới hơn 200 loại thú, mỗi loại thú có năng lực khác nhau hỗ trợ năng lực chiến đấu của sóc chuột.

tai game kungfu pet mien phi

tai game kungfu pet mien phi

Đây là trò chơi với hình thúc có lối chiến đấu theo lượt, trong đó game thủ được phép chọn kiểu tấn công ở mỗi lượt đấu để tạo ra mức sát thương lớn nhất. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ đạt được điểm thưởng. Khi đạt mức độ nhất định, bạn sẽ được quy đổi ra loại tiền tệ cao cấp hơn, dùng cho việc mua pet mới và đồ trang trí cho ngôi làng Xiaolin.

Ngoài ra, người chơi có thể kết bạn cùng trao đổi và học hỏi lẫn nhau về lối chơi cũng như chiến thuật khi tham gia vào trò chơi này. Nhanh tay tải game về và cùng trải nghiệm các bạn nhé!

Tải Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh Về Máy

Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Game Beat 3D

Game Beat 3D

971 0 Tải về
Phong Ma

Phong Ma

902 0 Tải về
Xác sống nổi loạn

Xác sống nổi loạn

2930 0 Tải về
Game iGà

Game iGà

857 0 Tải về
Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ

869 0 Tải về