Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Super Mario Bros 3 Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Super Mario Bros 3

Tải Super Mario Bros 3

Sân chơi giải trí của Việt Nam ngày càng đa dạng, sự xuất hiện của những dòng game online và offline đã giúp mọi người có những giây phút thư giãn thực sự thoải mái sau những giờ học tập và lao động vất vả. Chắc hắn những thế hệ 8X, 9X không còn xa lạ gì với chú nấm lùn Mario phải vượt qua những khó khăn và nhiều thử thách trông gai mới có thể giải cứu cô công chúa xinh đẹp khỏi tay những tên ác quỷ đúng không nào. Hiện nay không chỉ là phiên bản cổ điển nữa mà có rất nhiều bản mới Super Mario Bros 3 với những cải tiến mới giúp người chơi trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn.

game super mario 3

Không chỉ là trò chơi trên dòng 4 nút ngày xưa mà thời nay nhờ công nghệ hiện đại game đã được c hơi rộng rãi trên các dòng mobile đặc biệt là hệ điều hành  Android. Hãy sở hữu ngay cho mình cho dế yêu của mình trò chơi yêu thích này bạn nhé!

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển anh chàng Mario qua các màn chơi. Hãy nhớ ăn những vật phẩm với những đồng xu trên đường đi hay những dấu hỏi chấm với những phần quà đầy bất ngờ nữa nhé! Bạn hãy giết những con quái vật làm cản trở bạn trên đường đi nữa nhé! Nếu bạn thành công xuất sắc vượt qua 8 màn chơi thì sẽ giải cứu được cô công chúa xinh đẹp. Có rất nhiều thử thách để đạt được mục tiêu. Bạn hãy cố gắng vượt qua nhé!

tai game super mario 3 mien phi

tai game super mario 3 mien phi

Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game Super Mario Bros 3 miễn  phí về máy và cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Super Mario Bros 3 Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ

869 0 Tải về
Trà Chanh Việt Nam

Trà Chanh Việt Nam

916 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Game Castle Clash

Game Castle Clash

2877 0 Tải về
Bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu

944 0 Tải về