Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Tây Du Truyện Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tây Du Truyện

Tải Tây Du Truyện

Chính thức được mở cửa tại Viêt Nam từ ngày 25-6-2014 game tây du truyện được dựa vào bộ phim cùng tên tây du  ký. Bộ phim nổi tiếng ai cũng biết đến với 4 thầy trò đường tăng vượt qua rất nhiều kiếp  nạn để có thể lấy kinh. Không yêu cầu quá cao chỉ cần 1 chiếc mobile smartphone với kết nối 3G là bạn có thể chơi ở bất cứ nơi đâu mà mình thích.  Game được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc nên người chơi dễ dàng hoàn thành mọi động tác điều khiển trong game chỉ với một tay.

game tay du truyen

Hệ thống thao tác điều khiển của game rất đơn giản, người chơi có thể thông qua một hệ thống hướng dẫn chi tiết để nắm được các gameplay cơ bản nhanh chóng, chỉ cần 1 tay cũng có thể hoàn thành mọi động tác điều khiển trong game. Bạn cần nâng cấp và xây dựng các thẻ bài ngày càng nhiều để có thể cung cấp thêm nhiều vật phẩm và vũ khí.

Đặc biệt hơn là game biết cách lôi cuốn người tham gia bằng cách “vượt mỗi 10 cấp quay thưởng trúng iPad”. Nếu maymắn bạn hoàn toàn có thể là một trong số đó. Biết đâu bạn có thể trúng được giải thưởng giá trị này. Rất thú vị đúng không nào, vừa giải trí lại vừa có  cơ hội trúng thưởng hãy nhanh tay lên nào.

tai tay du truyen

Trong game còn hỗ trợ nhiều hệ thống giao tiếp phong phú, game thủ có thể kết giao hảo hữu, lập tổ đội cùng nhau vượt ải, chát chít, tặng nhau vật phẩm, khiến cuộc hành trình trong thế giới Tây Du rộng lớn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hệ thống thẻ tướng trong game rất đa dạng đủ để người chơi có thể cảm nhận khi tham gia. Haỹ tham gia vào trò chơi này bằng cách tải game tây du truyện về mobile nhé!

Tải Tây Du Truyện Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Đại hải trình

Đại hải trình

2820 0 Tải về
Game Beat 3D

Game Beat 3D

971 0 Tải về
Game Castle Clash

Game Castle Clash

2877 0 Tải về
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ

869 0 Tải về