Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Thiên Tướng giáng hạ Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Thiên Tướng giáng hạ

Tải Thiên Tướng giáng hạ

Mang phong cách cổ điển game thiên tướng giáng hạ tái hiện lại những khung cảnh xưa nơi có những vị anh hùng  đã làm nên lịch sử. Đúng như tên gọi, các vị tướng sẽ xuống trần gian để dẹp những thế lực yêu ma gian ác làm hại người dân hiền lành tốt bụng. Game không gây nghiện và hiện nay đã có phiên bản dành cho điên thoại Android chơi mọi lúc mọi nơi để giải trí nhé!

Được sử dụng với đồ họa mang phong cách chibi ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong các vai tướng tinh được triều đình phái xuống trân gian để có thể tìm thấy được những vị tướng bị thất lạc. Trên đường đi có rất nhiều nguy hiểm đang dình mò đòi hỏi bạn phải đối đầu.

game thien tuong giang ha

Điểm chủ yếu của trò chơi đó chính là sự phối hợp giữa các bang phái với nhau nên người chơi có thể liên kết với bạn bè hay những người cùng chơi trong bang hội. Để có thể chơi thiên tướng giáng hạ bạn cần lập 1 tài khoản đừng lo ngại nhé bởi chỉ với vài thao tác đơn giản làm theo hướng dẫn là xong. Bên cạnh đó người chơi có thể thách thức bạn cùng chơi ngay từ cấp độ đầu tiên.

thien-tuong-giang-ha

Không cần phải giới thiệu nhiều hơn nữa hãy nhập ngay vào cuộc chơi để cùng trải nghiệm trò chơi nhập vai này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Thiên Tướng giáng hạ Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Phong Ma

Phong Ma

902 0 Tải về
Quái vật không gian

Quái vật không gian

905 0 Tải về
Game Beat 3D

Game Beat 3D

971 0 Tải về
Côn trùng đổ máu

Côn trùng đổ máu

940 0 Tải về
Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Battle Card – Thế giới bài ma Dota

1047 0 Tải về