Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Top Eleven – Quản lý bóng đá Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Top Eleven – Quản lý bóng đá

Tải Top Eleven – Quản lý bóng đá

Chắc hẳn các bạn khi nghe tên trò chơi top eleven – game quản lý bóng đá không còn xa lạ nữa đúng không nào. Cho dù bạn không chơi game nhưng trên tường Facebook của mình bạn cũng thấy những kết quả của bạn bè của mình xuất hiện trên tường nhà mình đúng không nào? Thuộc thể loại game bóng đá thể thao hàng đầu hiện nay trò chơi hấp dẫn gamer bởi nhiều tính năng khác nhau vô cùng thú vị, nhiều điều để khám phá hơn.

tai topeleven

Hiện nay với 1 chiếc mobile Android thì bạn cũng có thể chơi thay vì việc chỉ có thể chơi trên điện thoại iOS trước kia. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ tự tạo và quản lý đội bóng của mình, cùng luyện tập và phát triển để tham gia thi đấu với những đội tuyển khác. Không chỉ trong game top eleven mà các trò chơi bóng đá khác thì yếu tố chiến thuật khi tham gia là rất quan trọng, nếu bạn biết cách xây dựng đội bóng của mình khéo léo thì có thể thắng bất cứ đội tuyển nào.

Game sẽ đưa người chơi vào vai huấn luyện viên thực sự với giao diện đồ họa đẹp mắt, hình ảnh và âm thanh sống động cùng với hàng trăm nghìn giải đấu khác nhau. Đây thực sự là trò chơi hấp dẫn và đầy bổ ích. Tất cả đều là những mặt trận hết sức khắc nghiệt và đòi hỏi người chơi phải phân bố số lượng cũng như chất lượng cầu thủ một cách chính xác nhất.

gam quan ly bong da

Được phát hành bởi VTC mobile, số người chơi tại Việt Nam đã tới con số hơn 5 triệu người chơi và nó phổ biến với hơn 35 ngôn ngữ khác nhau ở nhiêu quốc gia và lãnh thổ. Hãy khẳng định vị trí của mình trong những đội bóng danh tiếng mà bạn đã huấn luyện nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Top Eleven – Quản lý bóng đá Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ

843 0 Tải về
Tây Du Truyện

Tây Du Truyện

919 0 Tải về
Nhìn hình đoán chữ – Siêu troll, chơi cực đã

Nhìn hình đoán chữ – Siêu troll, chơi cực đã

1021 0 Tải về
Đại hải trình

Đại hải trình

2773 0 Tải về
Vua diệt chuột

Vua diệt chuột

893 0 Tải về