Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Vua diệt chuột Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Vua diệt chuột

Tải Vua diệt chuột

Game giải trí không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều. Vua diệt chuột là game vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn nữ hay dân văn phòng. Trò chơi này còn được các bạn nhỏ hết sức yêu thích trên mobile Android cảm ứng. Đây là game offline do vậy điện thoại của bạn không cần kết nối 3G hay Wifi cũng có thể chơi ở bất cứ nơi đâu nhé!

game-vua-diet-chuot

game-vua-diet-chuot

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng những ngón tay đập những con chuột chui lên từ dưới lòng đất. Game có rất nhiều level khác nhau giúp bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt với nhất. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ tạo cảm giác cho người chơi được thu hút hơn khi tham gia vào vua diệt chuột.

Độ khó của mỗi level được tăng lên bạn cần khéo léo thì mới có thể vượt qua từng màn chơi. Có nhiều hỗ trợ cũng như vật phẩm giúp bạn dễ dàng thành công vượt qua trong trò chơi. Cuộc chơi sẽ ngày một khó hơn cho bạn bởi các chú chuột một ngày một đông hơn và chúng chạy tìm kiếm khắp nơi làm bạn hoa mắt. Do vậy bạn phải thật nhanh tay để tiêu diệt chúng càng sớm các tốt các bạn nhé!

tai-game-vua-diet-chuot

tai-game-vua-diet-chuot

Tải vua diệt chuột về cho điện thoại Android để bạn có thể thư giãn ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn sau những giờ học tập căng thẳng hay làm việc mệt nhọc. Một trò chơi vui nhộn, xả stress cực tốt thì tại sao bạn không thử tải về dế yêu của mình ngay bây giờ. Đây là trò chơi siêu hot hiện nay. Hãy cảm nhận ngay trò chơi này trên mobile của  mình ngay các bạn nhé!

Tải Vua diệt chuột Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung

2933 0 Tải về
Đại hải trình

Đại hải trình

2820 0 Tải về
Game Bắn trứng

Game Bắn trứng

917 0 Tải về
Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Battle Card – Thế giới bài ma Dota

1047 0 Tải về
Phong Ma

Phong Ma

902 0 Tải về