Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Tai ch play - Tải Tubemate
Tải Bigkool phiên bản Android (.APK)
Tải Bigkool cho iPhone (.IPA)
Tải Bigkool cho iPad (.IPA)
Xác sống nổi loạn Android
An toàn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 3.71 out of 5)
Loading...

Xác sống nổi loạn

Tải Xác sống nổi loạn

Cùng giải trí với những trò chơi hấp dẫn trên mobile, chơi mọi lúc mọi nơi. Chơi game 1 các khoa học và hợp lý sẽ giúp người chơi xả stress rất tốt và phát triển trí tuệ và tư duy mình. Bạn là người yêu thích mạo hiểm, sự khám phá để tìm ra những cái mới thì xác sống nổi loạn sẽ là 1 trò chơi thực sự thú vị bạn không nên bỏ qua game xác sống nổi loạn. Hơn thế nữa game cho phép người chơi có thể dùng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào trò chơi và có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia chiến đấu.

game xac song noi loan

Cốt truyện hài hước và hấp dẫn người chơi, 1 căn bệnh lạ xuất hiện làm cho con người trên hành tinh trở thành những xác sống biết đi. Họ phá hủy mọi thứ gặp trên đường, trái đất chìm trong bóng tối. Bạn sẽ là nhân vật chính diện sẽ cùng với những con người may mắn thoát khỏi bệnh dịch chiến đấu bảo vệ hành tinh bằng cách tiêu diệt những lũ zombie.

Trò chơi sẽ cung cấp và trang bị cho bạn những thứ vũ khí khác nhau đòi hỏi trong mỗi trường hợp khẩn cấp bạn cần vận dụng đúng thì mới có thể tiêu diệt những con zombie khỏe mạnh 1 cách dễ dàng nhất. Game có nhiều level khác nhau vì vậy bạn có thể luyện tập khả năng bắn súng đẳng cấp của mình. Qua mỗi màn chơi số lượng zombie sẽ trở nên nhiều hơn đòi hỏi rất nhiều thủ thử thách của bạn.

tai game xac song noi loan

Nếu bạn là một người chơi ham mê các thể loại chiến thuật, dùng đầu óc thì Đại chiến Zombie là một thể loại game thích hợp cho bạn. Game tương đối nhẹ, nó thích hợp với tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành Android. Hãy chơi và cảm nhận nhé!

Từ khóa cho bài viết

tai game xac song noi loan

Tải Xác sống nổi loạn Về Máy
Đăng bình luận
Cùng chuyên mục
Thiên Tướng giáng hạ

Thiên Tướng giáng hạ

969 0 Tải về
Đại Minh Chủ

Đại Minh Chủ

997 0 Tải về
Vua diệt chuột

Vua diệt chuột

921 0 Tải về
Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

1005 0 Tải về
Battle Card – Thế giới bài ma Dota

Battle Card – Thế giới bài ma Dota

1046 0 Tải về